Bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật - Pham10decor - Trang trí nội thất đẹp

Bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật

Đồng hồ từ lâu đã được xem là dòng sản phẩm quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta khi mà nó góp phần giúp chúng ta có thể xem được giờ giấc để có những cuộc hẹn đúng giờ, có thể đi học đúng giờ, đi làm đúng giờ hoặc đơn giản là thức dậy một cách đúng giờ. Chính vì thế mà đồng hồ nếu như đơn thuần quá cũng khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán do đó mà hiện nay đồng hồ cũng được sản xuất một cách đa dạng hơn, từ các loại đồng hồ tranh gỗ treo tường cho đến các loại đồng hồ bằng kim loại đã được sản xuất nhiều hơn để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng.

Tranh đồng hồ treo tường - Pham10decor
Trang trí đẹp mắt tại phòng khách

Hiện nay thì đồng hồ tranh treo tường được sản xuất với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau từ những dòng sản phẩm tranh bộ nhiều tấm cho đến tranh 1 tấm, từ các dòng sản phẩm tranh đồng hồ dạng hoa quả, cây lá cho đến các dòng sản phẩm tranh phong cảnh thiên nhiên… tất cả đều được tạo thành với những mẫu mã đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trong số các dòng sản phẩm thì bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật vẫn là dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất.

Thế nào là bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật

Bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật là những bức tranh đồng hồ được phác thảo thành nhiều tấm khác nhau và mỗi một tấm sẽ mang những phần khác nhau, khi tất cả các tấm đó ghép lại với nhau sẽ trở thành một bức tranh hoàn chính. Đây là một mẫu đẹp và cũng chính là mẫu tranh đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ mang đến một mục đích xem giờ mà nó còn mang đến cho chúng ta một bức tranh trang trí rất đẹp mắt nhằm tạo nên một không gian nổi bật cho căn nhà mình.

Tranh đồng hồ treo tường - Pham10decor
Một bộ tranh đồng hồ nghệ thuật

Pham10Decor cung cấp bộ tranh treo tường nghệ thuật với nhiều mẫu mã đẹp

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì công ty Pham10decor của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín về sản xuất và cung cấp tranh đồng hồ treo tường, với các mẫu đồng hồ treo tường tranh đẹp mắt và nổi bật nhất hiện nay cũng như là chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất. Đến với công ty chúng tôi thì không chỉ được sở hữu các tác phẩm chất lượng cao mà các bạn còn được công ty cam kết những điều khoản như:

– Toàn bộ sản phẩm do Pham10 Decor sản xuất và cung cấp đều được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng
– Đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất (Chỉ áp dụng đối với các sản phẩm có sẵn, không áp dụng đối với các sản phẩm đặt theo thiết kế và yêu cầu).

Tranh đồng hồ treo tường - Pham10decor
Tranh đồng hồ treo tường đẹp mắt và sang trọng

Vậy nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng hay Mua bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật giá ưu đãi thì hãy đến với công ty chúng tôi nhé, với những dòng sản phẩm chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về công ty chúng tôi các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Pham10Decor – Trang trí nội thất đẹp
– Showroom: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
– Nhà máy: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TpHCM
– lienhe@pham10decor.com
– Điện thoại: (028) 627 888 33 – 0968 898 622
Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bài viết liên quan