CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP LÃNG MẠN - PHAM10DECOR

Chọn Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Đẹp Lãng Mạn

Phòng ngủ được biết đến là không gian riêng tư của mỗi hộ gia đình, vậy việc chọn tranh treo tường phòng ngủ đẹp như thế nào để hài hòa, phù hợp không gian để có cảm giác yên bình giấc ngủ sâu, thỏa mái. 

CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐẸP CHUẨN “GU”

Cách chọn tranh treo trường phòng ngủ đẹp – không gian hiện đại

  • Buồng, phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại mới mẻ thì nên chọn những mẫu tranh treo tường trang trí sao cho phù hợp không gian. Tranh treo tường có rất nhiều mẫu ghép 3-5-6 tấm thích hợp với không gian hiện đại. Đặc biệt nên dùng mẫu tranh treo tường lãng mạn kiểu 3-4 tấm để cho không gian tăng thêm phần ấm cúng và không bị nhàm chán.
  • Mẫu tranh chim công hoặc đôi thiên nga thì khá phù hợp cho không gian riêng tư, lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ mang đến tình yêu vững bền.
  • Tùy thuộc vào không gian và sở thích nên Pham10Decor sở hữu hàng trăm mẫu tranh khác nhau với kích thước, bố cục, hình ảnh và chất liệu cũng khác nhau:
Chọn Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Đẹp Lãng Mạn - Pham10Decor

Cách chọn tranh treo tường phòng ngủ đẹp theo phong thủy

Việc lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ cũng giống như phòng khách, vấn đề chọn tranh theo phong thủy cũng không thể bỏ qua được. Bạn sinh vào năm gì, mệnh nào và treo tranh gì cho hợp tuổi để được thuận lợi trong công việc hay có nhiều tài lộc may mắn …

Tranh treo tường có rất nhiều lựa chọn. Lựa chọn tranh vừa theo tuổi, hợp mệnh mà vẫn đẹp thì đúng là cũng khó. Xu thế chọn tranh theo phong cách hiện đại là 50:50 hợp phong thủy và đẹp. Và nhưng mẫu tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh sơn thủy hữu tình là sự lựa chọn tương đối hài hòa cả đáp ứng được 2 điều đó. Cung mệnh sẽ phụ thuộc vào màu sắc để bạn chọn tranh phòng ngủ treo tường lãng mạn. Không gian kích thước sẽ phụ thuộc vào bạn sẽ chọn tranh gì, bố cục và kích thước như thế nào. 

Chọn tranh treo tường trang trí phòng ngủ đẹp cho bé

Phòng ngủ bé cưng của chúng ta thường ít được bố mẹ quan tâm hơn, nhưng đó là một thiếu sót khá lớn đây. Treo tranh treo tường phòng bé giúp bé cảm thấy thích thú và yêu căn phòng của mình hơn. Vậy nên treo tranh gì cho phòng ngủ của bé? Pham10Decor tổng kết rất nhiều mẫu tranh treo phòng ngủ cho bé như sau:

  • Thường bé trai thích mẫu tranh có tính chất năng động, mạnh mẽ: hoạt hình, siêu nhân, robot, oto, máy bay, tàu thủy,…
  • Bé gái thì ngược lại luôn thích mẫu tranh nhè nhàng hơn như tranh hoa lá, tranh búp bê barbie, tranh công chúa, mèo kitty …
Chọn Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Đẹp Lãng Mạn - Pham10Decor

Bạn sẽ lựa chọn tranh tùy theo từng sở thích của con mình để treo tranh giúp không gian sinh động và thỏa mái cho bé từ Pham10Decor.

Xem thêm: Mẫu tranh treo tường được ưa chuộng nhất

Nơi bán tranh treo tường phòng ngủ đẹp tại tphcm – Pham10Decor

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, Pham10Decor chưa bao giờ làm cho khách hàng của chúng tôi thất vọng. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu tại tphcm, chuyên các loại tranh treo tường mẫu đẹp, tranh đồng hồ và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận 

Thông tin từ quý khách và liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết liên hệ Pham10Decor qua:

Pham10Decor – Trang Trí Nội Thất Đẹp

Showroom: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 098 465 88 22

Email: kinhdoanh@pham10decor.com

Website: http://pham10decor.com/

Bài viết liên quan