Xưởng sản xuất đóng gói tranh đồng hồ - Pham10decor

Xưởng sản xuất đóng gói tranh đồng hồ

Xưởng đóng gói sản xuất tranh đồng hồ, tranh treo tường của Pham10Decor hiện nay có 2 xưởng
1 ở KCN Tân Phú Trung Huyện Củ Chi TP.HCM
2 ở Quận 10 TP.HCM
Với 2 xưởng sản xuất này có thể đáp ứng được hàng trăm bộ tranh mỗi ngày bán ra thị trường, ngoài ra xưởng tranh của chúng tôi còn sản xuất các đơn đặt hàng lớn từ các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước, có rất nhiều doanh nghiệp từ Hà Nội cũng đã đặt hàng tại xưởng tranh của Pham10Decor, chúng tôi sản xuất và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa bằng những dịch vụ vẫn tải đã làm việc với Pham10Decor hơn 5 năm nay.

Địa chỉ xưởng sản xuất đóng gói tranh treo tường tại HCM

Nói về sản xuất tranh đó là cả một quá trình, Pham10decor có duyên với tranh từ 5 năm trước, với những sở thích về nhiếp ảnh, làm hình ảnh dần dần bén duyên với nghề sản xuất tranh, từ những mẫu tranh mà mình tự thiết kế ra cũng có những mẫu tranh mình phải mua từ những thợ chụp ảnh, hay những bức tranh phải mua bản quyền từ nước ngoài đem về cung cấp cho mọi người ở Việt Nam.

Với hơn 5 năm phát triển là xưởng đóng gói chúng tôi đã cho ra thị trường hàng triệu sản phẩm tranh đồng hồ, giúp cho nhiều không gian sống trở nên đầy màu sắc hơn. Pham10Decor đầu tư máy móc hiện đại để sản xuất được những dòng tranh cao cấp, độc quyền bán ra thị trường, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, sử dụng lâu bền nhất.

Pham10Decor – Tranh treo tường đẹp


Showroom: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 098 465 88 22
Email: kinhdoanh@pham10decor.com


Bài viết liên quan