[ƯU ĐÃI] TRANH ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ - PHAM10DECOR

TRANH ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ PHAM10DECOR

Cùng với sự phát triển nghệ thuật thì tranh đồng hồ đính đá đang là thời thượng nhất. Sự kết hợp độc đáo giữa tranh và đồng hồ mang lại sự thuận lợi cho người dùng, vừa tiết kiệm nữa. Tranh đồng hồ đính đá đẹp này không chỉ mang vẻ đẹp và ý nghĩa mà còn mang giá trị của thời gian, tất cả đều nằm trong bức tranh.

Tranh đồng hồ đính đá là gì?

Là dòng tranh có sự kết hợp với đồng hồ, được đính những hạt đá bằng nhựa lấp lánh, nhiều màu sắc tạo hiệu ứng cho bức tranh đồng hồ trở nên sinh động, sang trọng hơn rất nhiều. Hiểu một cách đơn giản nhất, đúng với tên gọi của nó tranh đồng hồ được kết hợp giữa bức tranh và một chiếc đồng hồ bình thường. Tất nhiên để khiến rất nhiều người luôn lựa chọn sử dụng và yêu thích chúng thì chúng có một đặc điểm vô cùng ấn tượng đó là mang trong mình cả tính nghệ thuật và tính ứng dụng cao. Thật vậy, được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế, khéo léo giữa 2 vật dụng gần như không hề liên quan đến nhau, vừa có thể dễ dàng xem giờ giấc, lại vừa mang lại một sức hút hấp dẫn vì những bức tranh nghệ thuật vô cùng đặc sắc và đẹp mắt được ẩn sau những chiếc kim đồng hồ. Với thiết kế ấn tượng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật, gây chú ý cho khách đến chơi nhà.

TRANH ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ PHAM10DECOR

Phân loại tranh đồng hồ đính đá

Tranh đính đá tròn: Dùng những hạt đá tròn đính lên bức tranh, do đã chia sẵn khoảng cách nên việ gắn đá lên tranh sẽ dễ dàng hơn.
Tranh đính đá vuông: Sử dụng những hạt đá vuông có màu sắc đục. Loại tranh này sẽ giúp tạo cảm giác kín tranh. Tuy nhiên, do hình dạng của mình nên khi đính đá, chị em phải hết sức cẩn thận để gắn đúng vị trí, chỉ cần lệch một chút thôi thì sẽ không còn đủ diện tích cho các ô xung quanh.

Ưu nhược điểm của tranh đính đá

Ưu điểm:

  • Gắn nhanh (Thông thường nhanh hơn khoảng 1/3 thời gian so với Tranh thêu chữ thập)
  • Tạo cảm giác lạ mắt và nhiều sắc màu toát lên từ hạt nhựa
  • Rèn luyện sự khéo léo và tính cẩn thận

Nhược điểm:

  • Giá cả hiện nay quá cao
  • Do hạt được sản xuất bằng nhựa (giả đá) nên độ bóng và màu sắc không bền như đá thật

Việc kết hợp giữa một bức tranh gắn đá và đồng hồ mang lại một sản phẩm vô cùng hữu ích và đầy tính nghệ thuật, tại Pham10Decor, chúng tôi luôn có sẵn các mẫu kit tranh gắn đá đồng hồ để phục vụ nhu cầu mua tranh đồng hồ đính đá của quý khách hàng. Sản phẩm tranh gắn đá tại Pham10Decor luôn đảm bảo chính hãng và giá thành tốt nhất

Bài viết liên quan